CÔNG TY LUẬT TNHH LHLEGAL
Banner mobi

Yêu cầu dịch vụ

HOTLINE: 0903 79 68 30

Lĩnh vực
Xử lý xâm phạm Sở hữu trí tuệ, hàng giả, hàng nhái, cạnh tranh không lành mạnh

Xử lý xâm phạm Sở hữu trí tuệ, hàng giả, hàng nhái, cạnh tranh không lành mạnh

29.01.2019Lượt xem: 364

LHLegal có đội ngũ nhân sự và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong cơ quan hành chính chuyên xử lý các vụ việc có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bán hàng giả, hàng nhái kiểu dáng hoặc các vụ việc cạnh tranh không lành mạnh.
Kinh doanh – thương mại

Kinh doanh – thương mại

29.01.2019Lượt xem: 571

Hoạt động thương mại bao gồm các hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, sản xuất, gia công, phân phối, đại lý.
Bất động sản

Bất động sản

29.01.2019Lượt xem: 678

LHLegal có khả năng tư vấn và tham gia thực hiện các dự án về phát triển bất động sản nhà ở thương mại cho các tập đoàn bất động sản lớn
Bảo hiểm Phi nhân thọ

Bảo hiểm Phi nhân thọ

29.01.2019Lượt xem: 592

Theo quy định pháp luật, Kinh doanh bảo hiểm là hoạt động của doanh nghiệp bảo hiểm nhằm mục đích sinh lợi, theo đó doanh nghiệp bảo hiểm chấp nhận rủi ro của người được bảo hiểm, trên cơ sở bên mua bảo hiểm đóng phí bảo hiểm để doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.
Vụ án Hình sự

Vụ án Hình sự

29.01.2019Lượt xem: 523

Chúng tôi luôn quan niệm “chỉ có hành vi xấu, không có con người xấu”, chúng tôi không bảo vệ hành vi xấu mà là thực thi và bảo vệ công lý, phần đúng của con người đó theo pháp luật. Dù là thân chủ của chúng tôi là Bị can, Bị cáo hay Người Bị hại thì chúng tôi cũng hoạt động trên nguyên tắc bảo vệ những quyền lợi chính đáng và hợp pháp mà thân chủ đó được hưởng theo quy định pháp luật.
Doanh Nghiệp và Quản trị

Doanh Nghiệp và Quản trị

29.01.2019Lượt xem: 489

Các Sáng lập viên của LHLegal là các luật sư am hiểu pháp luật và đồng thời đang là các doanh nhân kinh doanh trong một số lĩnh vực ăn uống, bất động sản…vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu và bắt nhịp với những yêu cầu, mong muốn pháp lý của khách hàng là doanh nghiệp.
Các vụ việc dân sự: Đất đai, Ly hôn, Thừa kế, Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng

Các vụ việc dân sự: Đất đai, Ly hôn, Thừa kế, Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng

29.01.2019Lượt xem: 481

Dân sự là lĩnh vực rộng lớn và bao trùm tất cả các vấn đề của xã hội. Các vấn đề lớn, phổ biến vẫn là liên quan đến quyền sử dụng đất, thừa kế, ly hôn hoặc bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.
Copyrights © 2018 CÔNG TY LUẬT TNHH LHLEGAL. All rights reserved.
Đang online: 2   |   Tổng truy cập: 32075
Facebook chat