
Giả vờ mua hàng rồi dùng dao khống chế, trói tay nữ nhân viên
Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h40 ngày 16/6 tại cửa hàng quà tặng Gemini-Store 2 (khu phố Thanh Xuân, thị trấn Thanh Bình). Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, hai đối tượng đi xe máy đến cửa hàng, trong đó một người đội mũ, đeo khẩu trang kín mặt, người còn lại mặc áo sọc caro, cũng che kín mặt.
Sau khi vào cửa hàng giả vờ hỏi mua hàng, hai đối tượng bất ngờ tấn công nữ nhân viên bán hàng là Lê Nguyễn Tường Vi (21 tuổi), dùng dao khống chế và yêu cầu dẫn đến khu vực cất giữ tiền mặt. Chúng đã lấy đi khoảng 1,5 triệu đồng, sau đó dùng dây sạc điện thoại trói tay chị Vi rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Truy xét nhanh, bắt giữ cả hai trong vòng 24 giờ
Ngay sau khi thoát ra, chị Vi đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Nhận được tin báo, Công an thị trấn Thanh Bình đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xác minh, truy tìm dấu vết các nghi phạm.
Chỉ sau chưa đầy 24 giờ, đến chiều 17/6, lực lượng công an đã xác định và bắt giữ thành công hai đối tượng gây án. Tại cơ quan điều tra, Cao Xuân Hiến và Nguyễn Minh Hoàng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Hiện vụ án đang được Công an huyện Bù Đốp tiếp tục điều tra, mở rộng để làm rõ động cơ gây án và các tình tiết liên quan.
Đề xuất xử lý hình sự 27 tội ở giai đoạn chuẩn bị phạm tội (22.08.2025)
Ca sĩ Chi Dân bị đề nghị truy tố về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy (22.08.2025)
Vụ chém 3 người ở Hải Phòng: Hành vi có thể bị xử lý về tội Giết người (20.08.2025)
Nghi án vợ đâm chết chồng ở Phú Thọ: Góc nhìn pháp lý (20.08.2025)
“Luật sư Facebook” lĩnh án chung thân vì lừa hơn 14 tỷ đồng (18.08.2025)
Kế toán ở Quảng Trị bị khởi tố trong vụ án trốn thuế gần 80 tỷ đồng tại 3 công ty (18.08.2025)
Sự thật vụ đi tù 6 năm vì nuôi Gà lôi trắng: Nuôi, bán loài này có vi phạm pháp luật? (16.08.2025)
Cha mẹ che giấu tội phạm giết người bị xử lý ra sao? Có thể bị phạt tù bao lâu? (14.08.2025)


Tổng đài tư vấn pháp luật:
Email: hoa.le@luatsulh.com


