CÔNG TY LUẬT TNHH LHLEGAL
Banner mobi

Yêu cầu dịch vụ

HOTLINE: 1900 29 29 01

Thu hồi nợ

Thu hồi nợ là một trong những lĩnh vực chủ chốt của LHLegal. Khách hàng đến với LHLegal sẽ luôn được tư vấn kỹ và chi tiết các phương án thu hồi nợ.

Thu hồi nợ là một trong những lĩnh vực chủ chốt của LHLegal. Khách hàng đến với LHLegal sẽ luôn được tư vấn kỹ và chi tiết các phương án thu hồi nợ. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phân tích kỹ đối phương và đưa ra “Action Plan” – Kế hoạch hành động cụ thể từ giai đoạn tiền tố tụng. Các biện pháp nghiệp vụ hợp pháp khác sẽ được chúng tôi áp dụng để xử lý và thu hồi nợ nhanh, nhiều nhất cho Khách hàng.

Trước mỗi vụ việc, chúng tôi luôn đánh giá kỹ lưỡng điều kiện trả nợ, thu nhập, nơi cư trú, làm việc, mối quan hệ nhân thân của người mắc nợ để có giải pháp thu hồi nợ hiệu quả..

Sau khi xác minh đầy đủ thông tin về con nợ, chúng tôi sẽ lập ra phương án hành động cụ thể và trao đổi với Khách hàng để thống nhất.

Bám sát kế hoạch và tuân thủ đúng nghiệp vụ, thường xuyên cập nhật thông tin cho Khách hàng sẽ luôn là lợi thế của chúng tôi trong việc hoàn thành mục tiêu.

Chia sẻ:
Người đăng: Lê Nguyên Hòa
Copyrights © 2018 CÔNG TY LUẬT TNHH LHLEGAL. All rights reserved.
Đang online: 25   |   Tổng truy cập: 606901
Facebook chat