CÔNG TY LUẬT TNHH LHLEGAL
Banner mobi

Yêu cầu dịch vụ

HOTLINE: 1900 29 29 01

Công nhận và thi hành Phán quyết Trọng tài nước ngoài tại Việt Nam

Giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài Thương mại là một phương thức giải quyết hiệu quả, đảm bảo tính bảo mật thông tin vụ kiện và thủ tục có nhiều ưu việt hơn so với tố tụng Tòa án.

Giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài Thương mại là một phương thức giải quyết hiệu quả, đảm bảo tính bảo mật thông tin vụ kiện và thủ tục có nhiều ưu việt hơn so với tố tụng Tòa án. Việc các đương sự có thể lựa chọn địa điểm giải quyết tranh chấp, số lượng Trọng tài viên, Ngôn ngữ và Luật áp dụng giải quyết tranh chấp đã làm tăng thêm tính chủ động trong việc giải quyết tranh chấp.

Tuy nhiên, một vụ việc được giải quyết bởi Trong tài nước ngoài thì Phán quyết của Trọng tài nước ngoài để được thi hành tại Việt Nam phải được thông quan thủ tục “Công nhận và cho thi hành”. Đây là một thủ tục phức tạp, tốn nhiều thời gian, nên đòi Luật sư tham gia hỗ trợ phải có kinh nghiệm thực tiễn, am hiểu thủ tục và có kiến thức trong lĩnh vực tố tụng Trọng tài.

LHLegal có kinh nghiệm trong các vụ việc tham gia tố tụng tại Trọng tài thương mại, ngoài ra Luật sư LHLegal từng đảm trách nhiều vụ việc Công nhận và cho thi hành Phán quyết Trọng tài nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi tự tin hỗ trợ cho Khách hàng thực hiện nhóm công việc liên quan đến “Công nhận và cho thi hành phán quyết Trọng tài nước ngoài tại Việt Nam” bao gồm:

+ Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ gửi Bộ tư pháp, Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam;

+ Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật, công chứng các tài liệu, chứng cứ, Phán quyết Trọng tài

+ Đại diện Khách hàng làm việc với Bộ Tư Pháp, Tòa án có thẩm quyền Việt Nam

+ Đại diện cho Khách hàng tham gia tố tụng tại Tòa án.

Chia sẻ:
Người đăng: Lê Nguyên Hòa
Copyrights © 2018 CÔNG TY LUẬT TNHH LHLEGAL. All rights reserved.
Đang online: 54   |   Tổng truy cập: 606707
Facebook chat