LHLegal chia sẻ kiến thức về pháp luật Thương mại và Lao động tại Khu Công Nghiệp Quốc Tế Protrade

Trang chủ / LHLegal chia sẻ kiến thức về pháp luật Thương mại và Lao động tại Khu Công Nghiệp Quốc Tế Protrade

LHLegal chia sẻ kiến thức về pháp luật Thương mại và Lao động tại Khu Công Nghiệp Quốc Tế Protrade

LH Legal     29 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 29/11/2018, Luật sư LHLegal đã vinh hạnh được chia sẻ với các Doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Công Nghiệp Quốc Tế Protrade (tỉnh Bình Dương) các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực pháp luật Thương mại và Lao động.
Các chủ đề được Luật sư LHLegal chia sẻ và nhận được quan tâm từ cử tọa như “Key Notes” trước khi ký Hợp đồng (dành cho Giám đốc), các “Key Terms” khi soạn thảo, review Hợp đồng (dành cho cán bộ phụ trách Hợp đồng) và thực tiễn xét xử một tranh chấp Hợp đồng Kinh tế của Tòa án.
Ngoài ra, các vấn đề về Lao động với người nước ngoài và xử lý kỷ luật lao động cũng được đông đảo cử tọa là các doanh nghiệp quan tâm lắng nghe và thảo luận về cách thức xử lý các vi phạm của người lao động sao cho đúng luật nhưng vẫn có tình người. “Đề bài” của các cử tọa tuy khá “hóc búa” nhưng rất thực tiễn, cũng đã được Luật sư LHLegal tư vấn và chia sẻ nhiệt tâm về các kinh nghiệm xử lý trên thực tế, cung cấp thêm các phương án khả thi cho các doanh nghiệp áp dụng.
Sau buổi tập huấn, thật may mắn khi LHLegal cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các cử tọa về nội dung thuyết trình, ngoại trừ một vài cử tọa than phiền thời gian tập huấn quá ngắn 🙂
Công ty Luật LHLegal qua đây xin trân trọng cám ơn Lãnh đạo Công ty Quốc tế Protrade – đơn vị điều hành Khu Công nghiệp Quốc Tế Protrade đã phối hợp cùng Luật sư LHLegal tổ chức buổi tập huấn thành công; chúng tôi cũng gửi lời cám ơn các doanh nghiệp đã cử nhân sự cùng tham gia thảo luận các đề tài pháp lý, chia sẻ những tình huống thực tiễn và bổ ích.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - YÊU CẦU DỊCH VỤ

1900 6586
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

FREE CONSULTATION - SERVICE REQUEST

1900 6586
FREE CONSULTATION
FREE CONSULTATION

Yêu cầu dịch vụ

0903 79 68 30